Company Information
Ask for more detail from the seller
Contact SupplierWe are suppying following Tradional Rice
1 | கருப்புகவுனி புழுங்கல்அரிசி /பச்சை அரிசி FORBIDDEN BLACK RICE BOILED / Raw |
2 | மாப்பிள்ணை சம்பா புழுங்கல் அரிசி - MAPPILAI SAMA BOILED RICE |
3 | காட்டுயானம் புழுங்கல் அரிசி - KAATTUYANAM BOILED RICE |
4 | கருங்குருவை புழுங்கல் அரிசி - KARUNGURUVAI BOILED RICE |
5 | குள்ளக்கார் புழுங்கல் அரிசி - KULLAKAR BOILED RICE |
6 | பூங்கார் புழுங்கல் அரிசி - POONGAR BOILED RICE |
7 | குழியடிச்சான் புழுங்கல் அரிசி - KULIYADICHAN BOILED RICE |
8 | அறுபதாம் குருவை புழுங்கல்அரிசி - ARUBATHAM KURUVAI BOILED RICE |
9 | கருத்தக்கார் புழுங்கல் அரிசி - KARUTHAKKAR BOILED RICE |
10 | காட்டுக்குத்தாலம் புழுங்கல் அரிசி – KAATUKUTHALAM BOILED RICE |
11 | இரத்தசாலி புழுங்கல் அரிசி - RAKTHASHALI BOILED RICE |
12 | குடவாணை புழுங்கல் அரிசி - GUDAVAALAI BOILED RICE |
13 | சிவப்புகவுனி புழுங்கல் அரிசி - REDKAVUNI BOILED RICE |
14 | மூங்கில் பச்சை அரிசி - BAMBOO RAW RICE |
15 | காளான் நமக் புழுங்கல் அரிசி - KALAN NAMAK BOILED RICE |
16 | சுரகுருவை புழுங்கல் அரிசி - SURAKURUVAI BOILED RICE |
17 | நவரா புழுங்கல் அரிசி - NAVARA BOILED RICE |
18 | இலுப்பைப் பூ சம்பா பச்சை அரிசி - ILUPPAIPOO SAMBA RAW RICE |
19 | ராஜமுடி புழுங்கல் அரிசி - RAJAMUDI BOILED RICE |
20 | கைவர சம்பா புழுங்கல் அரிசி - KAIVARA SAMBA BOILED RICE |
21 | சிவப்பு அரிசி - RED BOILED RICE |
22 | கருடன் சம்பா பச்சை அரிசி - GARUDAN SAMBA RAW RICE |